Đây là một sáng chế vĩ đại của cuối thế kỷ 20 của các nhà khoa học Nhật Bản được nghiên cứu và phát triển sau 34 năm kể từ năm 1931.

Tại Nhật Bản nước ion Kiềm đã được công nhận, khuyến khích sản xuất rộng rãi trong hơn 40 năm. Tuy nhiên tại Việt Nam đây vẫn là công nghệ rất mới mẻ, chưa được nhiều người biết đến. Công ty Citechi Group kết hợp với công ty CP Công nghệ SCE là đơn vị đầu tiên chuyển giao thành công và ứng dụng tại Việt Nam với 2 dòng sản phẩm tẩy rửa cho xe hơi và nhà bếp vào tháng 3 năm 2020 (Xwash for car và Xwash for kitchen).

Ra mắt sản phẩm tẩy rửa không hóa chất đầu tiên tại Việt Nam - 1

 

Nước ion Kiềm được tạo ra từ công nghệ điện phân nước với thành phần gồm có 99% là nước tinh khiết, 1% là muối K2CO3 (muối phụ gia dùng trong rượu vang, ẩm thực).

X – Wash do SCE độc quyền phân phối là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ nước ion kiềm có công dụng làm sạch, diệt khuẩn gây bệnh và khử mùi mà không có hoá chất, đặc biệt an toàn tuyệt đối với con người, và các bề mặt tiếp xúc. Vì X – Wash được tạo ra từ nước không có hoá chất nên không gây ô nhiễm môi trường. Sản phẩm này nổi bật với 7 đặc tính vượt trội:

Ra mắt sản phẩm tẩy rửa không hóa chất đầu tiên tại Việt Nam - 2

1. Là một chất tẩy rửa tuyệt vời: Nước ion kiềm có độ PH 12,5. Các vết bẩn, kể cả vết dầu cứng đầu, các vết hoen rỉ do bị oxi hóa cũng bị phân hủy và rửa sạch với sức mạnh mạnh mẽ. Sản phẩm đã được thử nghiệm bởi Hiệp hội vệ sinh thực phẩm Nhật Bản.

2. Không màu, không mùi, không gây kích ứng: X – Wash không sử dụng bất kỳ hóa chất hoặc tác nhân tổng hợp, mang tính chất cơ bản của nước.

3. Diệt khuẩn và khử mùi: Năng lượng nước ion hóa kiềm mạnh có thể loại bỏ vi khuẩn gây bệnh và vi khuẩn gây mùi.

4. Ngăn chặn quá trình oxy hóa, ăn mòn và rỉ sét.

5. Chống tĩnh điện: Năng lượng ion kiềm mạnh ngăn chặn tĩnh điện do ma sát, có thể được sử dụng như một biện pháp chống tĩnh điện mùa đông cho TV và các thiết bị khác.

6. Không ô nhiễm môi trường: Do X – Wash không sử dụng hóa chất, không có bọt, không cần phải lo lắng về ô nhiễm nguồn nước.

7. Không cần lau hai lần, dễ dàng rửa sạch: Khi tiếp xúc với oxy trong không khí làm giảm độ pH và trở về nước vì vậy không cần phải lau hai lần hoặc rửa sạch.

Lễ ra mắt sản phẩm X – Wash sẽ được Công ty Cổ phần Công nghệ và Thương mại SCE tổ chức vào hồi 9h30 giờ, ngày 06/06/2020 tại trung tâm hội nghị quốc gia.

Sự có mặt của quý vị đại biểu khách quý, cơ quan thông tấn báo chí là động lực để Công ty Cổ phần Công nghệ và Thương mại SCE tiếp tục vững vàng để thực hiện sứ mệnh “Tích hợp công nghệ, Cống hiến xã hội”.

    Hỗ trợ giải đáp
    Leave a Reply