Ngày 24/11/2022, để tiến hành thực hiện hoá áp dụng Công nghệ Ion siêu kiềm pH12.5 vào tẩy rửa, khử khuẩn tại nhà máy chế biến thực phẩm, đoàn đại biểu Nhật Bản bao gồm các giáo sư đầu ngành về Công nghệ Ion siêu kiềm hàng đầuNhật Bản đã có chuyến thăm nhà máy chế biến thực phẩm tại Hưng Yên. 

                               

                                  Toàn cảnh chuyến thăm của đoàn đại biểu Nhật Bản tại nhà máy 

                                                            Biến thực phẩm Hưng Yên 

 

An toàn thực phẩm có tầm quan trọng đặc biệt trong đời sống xã hội, không những ảnh hưởng trực tiếp, thường xuyên đến sức khoẻ con người, đến sự phát triển giống nòi, thậm chí tính mạng người sử dụng, mà còn ảnh hưởng đến sự phát triển kinh tế, văn hoá, du lịch và an ninh. Trên thị trường hiện nay rất nhiều sản phẩm tẩy rửa vệ sinh, tuy nhiên những sản phẩm có thể áp dụng trong nhà máy thực phẩm lại rất ít.  Chính vì vậy việc sử dụng sản phẩm vệ sinh, khử khuẩn trong nhà máy chế biến thực phẩm đang là vấn đề đáng lo nghĩ của các nhà máy thực phẩm ở Việt Nam hiện nay. 

                                          Đại diện Citechi Group, đoàn đại biểu Nhật Bản và đại diện 

                                               Nhà máy chế biến thực phẩm Hưng Yên 

 

Theo đó phía Citechi Group và đoàn đại biểu Nhật Bản đã có buổi thăm và trao đổi chi tiết với nhà máy sản xuất Hưng Yên về việc áp dụng công nghệ vệ sinh, khử khuẩn không hoá chất hàng đầu Nhật Bản – Ion siêu kiềm pH 12.5 có tác dụng làm sạch, khử khuẩn, khử mùi mà lại an toàn cho máy móc , thiết bị tránh bị rỉ sét . Áp dụng công nghệ đó vào dây chuyền sản xuất thực phẩm thay thế cho những nguyên liệu hoá chất đang được áp dụng hiện nay. 

 

Trong thời gian tới, bằng sự thấu hiểu và ủng hộ của các bên, việc chuyển giao công nghệ tiên tiến bậc nhất trên thế giới sẽ không chỉ là những cơ hội mà trở thành một công cụ hữu ích áp dụng cho các nhà máy chế biến thực phẩm và các lĩnh vực khác, để đưa Việt Nam dần bước sang kỷ nguyên sử dụng sản phẩm sạch, công nghệ sạch. 

 

    Hỗ trợ giải đáp
    Leave a Reply